Phát động cuộc thi “Cuốn sách Kim Đồng của tôi”

SGGP
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng phát động cuộc thi “Cuốn sách Kim Đồng của tôi” với mong muốn để bạn đọc chia sẻ cảm nghĩ về những cuốn sách yêu thích do NXB Kim Đồng ấn hành, đồng thời lan tỏa tình yêu sách tới mọi người. 

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước với 2 hình thức: bài viết (không quá 1.000 chữ) và video (không quá 3 phút). 

Để tham gia, các tác giả tự đăng bài trong nhóm Cuốn sách Kim Đồng của tôi tại địa chỉ: www.facebook.com/groups/1867423070314251, cùng từ khóa liên kết (hashtag): #CuonSachKimDongCuaToi #65namKimDong, #NxbKimDong.

Cuộc thi kéo dài từ nay đến hết ngày 25-7, công bố kết quả dự kiến ngày 15-8. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất cho 2 hạng mục, 1 giải bình chọn dành cho bài viết hoặc video nhận được nhiều lượt bình chọn nhất cùng 10 giải khuyến khích. Ngoài hiện kim, phần thưởng cho tác giả đoạt giải còn có thẻ mua sách tại hệ thống của NXB Kim Đồng. 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Hoàng Thuỳ Linh và Karik bắt tay tung MV “Kiềng ba chân”

Ra mắt tối 4-10, MV ca khúc Kiềng bchân của Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Karik gây ấn tượng với khán giả nghe nhạc. Ở lần kết hợp thứ hai cùng nhau, màu sắc âm nhạc của cả hai tạo nên một sản phẩm độc, lạ và bắt tai. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng