Phát hiện 9 bộ xương người

SGGP
Chiều tối 9-1, Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với Công an huyện Gò Dầu tiến hành điều tra làm rõ việc phát hiện 9 bộ xương nghi là xương người tại ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh).

7 bộ xương cốt khác được phát hiện trong nhà bà Vân. Ảnh: Vietnamnet

7 bộ xương cốt khác được phát hiện trong nhà bà Vân. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, anh Đinh Văn Phong (ngụ ấp phước Tây, xã Phước Thạnh) đi đốt rác trong vườn nhà gần rừng cao su thì phát hiện 2 bộ xương giống xương người nằm trong vali nên trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Gò Dầu đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khoanh vùng đối tượng và đến trưa cùng ngày đã phối hợp với các lực lượng của tỉnh và Bộ Công an tiếp tục khám xét khẩn cấp nhà bà Cao Thị Cẩm Vân (63 tuổi, ở gần nơi phát hiện 2 bộ xương trước đó), phát hiện có thêm 7 bộ hài cốt khác bỏ trong bọc ny lông trong nhà bà này.  

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP