Phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong nhà

SGGPO
Sau nhiều ngày không thấy ông S. ra khỏi nhà nên tới kiểm tra. Lúc mở cửa nhà thì phát hiện ông S. đã tử vong trong tư thế nằm trên ghế xếp, thi thể đang trong tình trạng phân hủy, bốc mùi nặng.

Lực lượng chức năng đưa thi thể về để tiếp tục điều tra​

Lực lượng chức năng đưa thi thể về để tiếp tục điều tra​

Tới chiều ngày 8-12, công an quận Gò Vấp, TPHCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là ông Tr.Ng.S., sinh năm 1956, đăng kí hộ khẩu tại quận Tân Bình, TPHCM.

Sáng cùng ngày, người dân trong hẻm hẻm 15, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp sau nhiều ngày không thấy ông S. ra khỏi nhà nên tới kiểm tra. Lúc mở cửa nhà thì phát hiện ông S. đã tử vong trong tư thế nằm trên ghế xếp, thi thể đang trong tình trạng phân hủy, bốc mùi nặng.

Nhận tin báo, công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân sống một mình, ít tiếp xúc với người dân.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án