Phát hiện và xử phạt nhiều phương tiện vi phạm quy định về cách ly xã hội phòng dịch Covid-19

SGGPO
Thanh tra giao thông Hà Nội đã phát hiện và xử lý 24 phương tiện vi phạm trong 5 ngày thực hiện cách ly xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cao tốc chỉ còn các phương tiện chở hàng hoạt động

Cao tốc chỉ còn các phương tiện chở hàng hoạt động

Tại 30 vị trí chốt trực giám sát giao thông, các đơn vị đã huy động 300 cán bộ thanh tra tham gia phối hợp với các lực lượng, chia làm 3 ca, bảo đảm khép kín 24/24 giờ tại các vị trí.

Trong số 24 trường hợp phương tiện vi phạm bị xử phạt có 2 xe khách, 2 xe taxi vi phạm lệnh cấm trong thời gian cách ly xã hội. Tổng số tiền phạt lên tới hơn 47 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 1 trường hợp.

Trong ngày 5-4, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đã phát hiện 1  xe ô tô chở 30 hành khách đi từ tỉnh Bình Thuận lưu thông về đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ để về tỉnh Bắc Giang.

Sau sự việc, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các chốt kiểm tra ra vào cửa ngõ thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm đối với những trường hợp vi phạm quy định trong Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Thời gian qua, hàng loạt cư dân treo băng rôn đòi chủ đầu tư bàn giao phí quản lý, tổ chức hội nghị bầu Ban Quản trị (BQT) chung cư. Nhưng sau khi đòi được quyền từ chủ đầu tư thì cư dân lại mệt mỏi đấu tranh với BQT. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cổ dài mút chỉ

- Giá xăng dầu thế giới đang đà tăng, vì kinh tế bắt đầu rục rịch phục hồi sau cơn dịch kéo dài. Bởi vậy, chắc chắn giá bán lẻ xăng dầu trong nước cũng sắp nhích. Chỉ có điều luôn bí ẩn, là giá sẽ tăng cụ thể bao nhiêu.

Sự kiện & Bình luận

Tỏa sáng cho khởi đầu mới

Đêm tôn vinh các tài năng bóng đá - Quả bóng vàng Việt Nam 2019 - diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt, có phần khác truyền thống trước đây.