Phim “Khi đàn ông có bầu” đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng

Khán giả đang mua vé xem phim Khi đàn ông có bầu

Tết Ất Dậu 2005,3 phim Việt Nam được trình chiếu ở các rạp trong thành phố là: Khi đàn ông có bầu của Hãng phim Phước Sang; Nữ tướng cướp – Hãng phim Thiên Ngân và Lấy vợ Sài Gòn của Hãng phim Giải Phóng đã thu hút lượng khán giả đến rạp rất cao. Trong đó, phim Khi đàn ông có bầu đang đạt mức doanh thu cao nhất.

Sau hơn 1 tuần trình chiếu tại 14 điểm trong thành phố, đến ngày mùng 6 Tết, Khi đàn ông có bầu đã thu hút trên 200 ngàn lượt khán giả đến xem, đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng (trung bình mỗi ngày có khoảng trên dưới 20.000 lượt khán giả).

Phim Nữ tướng cướp đạt doanh thu hơn 2 tỷ đồng. Phim Lấy vợ Sài Gòn đạt doanh thu khoảng 1 tỷ đồng.

V.AN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật