Phim “Khi đàn ông có bầu” đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng

Khán giả đang mua vé xem phim Khi đàn ông có bầu

Tết Ất Dậu 2005,3 phim Việt Nam được trình chiếu ở các rạp trong thành phố là: Khi đàn ông có bầu của Hãng phim Phước Sang; Nữ tướng cướp – Hãng phim Thiên Ngân và Lấy vợ Sài Gòn của Hãng phim Giải Phóng đã thu hút lượng khán giả đến rạp rất cao. Trong đó, phim Khi đàn ông có bầu đang đạt mức doanh thu cao nhất.

Sau hơn 1 tuần trình chiếu tại 14 điểm trong thành phố, đến ngày mùng 6 Tết, Khi đàn ông có bầu đã thu hút trên 200 ngàn lượt khán giả đến xem, đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng (trung bình mỗi ngày có khoảng trên dưới 20.000 lượt khán giả).

Phim Nữ tướng cướp đạt doanh thu hơn 2 tỷ đồng. Phim Lấy vợ Sài Gòn đạt doanh thu khoảng 1 tỷ đồng.

V.AN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Có lúc phải tạm gác chuyện sáng tác để mưu sinh, nhưng với họa sĩ, Nghệ nhân nhân dân Trương Hán Minh, đó chưa bao giờ là nỗi buồn hay sự nuối tiếc, mà cần phải cân bằng cuộc sống để không ảnh hưởng đến nét vẽ của mình. Hai ngày qua, giới họa sĩ và cộng đồng họa sĩ theo tranh thủy mặc tại TPHCM, tiếc thương vĩnh biệt ông, một trong những họa sĩ tên tuổi, bậc thầy của dòng tranh thủy mặc.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.