Phim kinh dị Việt Nam đạt kỷ lục về doanh thu

(SGGPO).- Ngay ngày đầu tiên công chiếu, phim Ngôi nhà trong hẻm đã lập kỷ lục với doanh thu hơn 2,4 tỷ đồng, vượt qua tất cả các phim công chiếu tại Việt Nam từ trước đến nay.

Hầu hết các rạp lớn đã đều tăng suất chiếu của Ngôi nhà trong hẻm lên 6-7 suất để phục vụ hàng dài khán giả xếp hàng chờ vào rạp để coi một bộ phim kinh dị đúng nghĩa. Đây là điểm tích cực cho thấy sức hút của Ngôi nhà trong hẻm cũng như thể loại tâm lý kinh dị vô cùng lớn đối với khán giả Việt Nam.

Ê kip sản xuất phim Ngôi nhà trong hẻm

Khi được hỏi đâu là nguyên nhân thành công về doanh thu của Ngôi nhà trong hẻm, ông Chung Minh - Giám đốc sản xuất phim - cho rằng một trong những yếu tố hàng đầu là khâu phát hành đã được “làm chuyên nghiệp và bài bản”. Đi theo đúng mô-tuyp của những phim kinh dị bom tấn trên thế giới, Ngôi nhà trong hẻm không đưa ra một kịch bản rườm rà mà tập trung khai thác chi tiết thông qua hình ảnh và âm thanh.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!