Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9

SGGPO
Sáng 1-9, Quận ủy quận 4 tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Tham dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM. 

Dịp này, Đảng bộ quận 4 có 43 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên nhận Huy hiệu Đảng toàn Đảng bộ lên 1.171 trên tổng số 4.045 đảng viên. 

Đồng chí Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy quận 4 cho rằng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý Đảng dành cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng. Đây là vinh dự không chỉ cho các đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ quận, chi bộ, đảng bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 1 Đồng chí Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy quận 4 chúc mừng các đảng viên 

Theo đồng chí Thái Thị Bích Liên, các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dù tuổi đời và tuổi Đảng khác nhau, điều kiện, hoàn cảnh gia đình và sức khỏe khác nhau, nhưng dù trên cương vị nào các đảng viên cũng chung sức, chung lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quận nhà ngày càng bền vững hơn. “Tôi tin tưởng thêm một tuổi đời, thêm một tuổi Đảng, các đồng chí thêm kinh nghiệm, bản lĩnh và trên cương vị của mình sẽ tiếp tục đóng góp để quận nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận đã đề ra”, đồng chí Thái Thị Bích Liên nhắn gửi. 

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 2 Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 2-9 tại quận 4
Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 3 Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Thái Hùng
Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 4 Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho đảng viên Phạm Văn Hổ

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Hungary sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển với Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kovér, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã đến thủ đô Budapest, bắt đầu thăm chính thức Hungary từ ngày 26 đến 28-6.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />