Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9

SGGPO
Sáng 1-9, Quận ủy quận 4 tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Tham dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM. 

Dịp này, Đảng bộ quận 4 có 43 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên nhận Huy hiệu Đảng toàn Đảng bộ lên 1.171 trên tổng số 4.045 đảng viên. 

Đồng chí Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy quận 4 cho rằng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý Đảng dành cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng. Đây là vinh dự không chỉ cho các đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ quận, chi bộ, đảng bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 1 Đồng chí Thái Thị Bích Liên, Bí thư Quận ủy quận 4 chúc mừng các đảng viên 

Theo đồng chí Thái Thị Bích Liên, các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dù tuổi đời và tuổi Đảng khác nhau, điều kiện, hoàn cảnh gia đình và sức khỏe khác nhau, nhưng dù trên cương vị nào các đảng viên cũng chung sức, chung lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quận nhà ngày càng bền vững hơn. “Tôi tin tưởng thêm một tuổi đời, thêm một tuổi Đảng, các đồng chí thêm kinh nghiệm, bản lĩnh và trên cương vị của mình sẽ tiếp tục đóng góp để quận nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận đã đề ra”, đồng chí Thái Thị Bích Liên nhắn gửi. 

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 2 Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 2-9 tại quận 4
Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 3 Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Thái Hùng
Quận 4 trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 ảnh 4 Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho đảng viên Phạm Văn Hổ

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam và Hàn Quốc: Nhiều dư địa hợp tác

Chiều 23-6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong đến chào xã giao nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21 đến 23-6. Tiếp đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong. Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP