Quảng Bình: 2 học trò nghèo nhặt 7 triệu đồng giao nộp công an xã

SGGPO
Ngày 12-10, Công an xã Thượng Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, 2 nữ sinh nghèo nhặt được 7 triệu đồng, công an đang tìm người đánh rơi để trả lại. 

Cẩm My và Trà My nộp 7 triệu cho công an xã Thượng Hóa

Cẩm My và Trà My nộp 7 triệu cho công an xã Thượng Hóa

Trước đó, vào chiều 11-10, em Tạ Thị Cẩm My (12 tuổi, trú thôn Khai Hóa) cùng bạn Nguyễn Ngọc Trà My (12 tuổi, thôn Quyền, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa) trên đường đi học tại trường THCS Thượng Hóa đã nhặt được 7 triệu đồng được gói trong bọc nilon. Sau khi đếm tiền, cả hai mang đến nộp tại Công an xã Thượng Hóa, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Hoàn cảnh hai em khá khó khăn. Gia đình Cẩm My bố mẹ ly hôn, mẹ thêm bước nữa, em sống với bà ngoại. Trong khi đó, mẹ Trà My cũng đi thêm bước nữa, em sống với ông bà ngoại. Ông ngoại đau bệnh nằm một chỗ, không đi lại được, chỉ còn bà ngoại làm mướn nuôi gia đình.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: