Ra mắt chương trình trả thưởng phi hàng không

SGGP
Vietnam Airlines - Lotusmiles vừa ký kết hợp tác với Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà UrBox, đơn vị cung cấp giải pháp dành cho hội viên chương trình khách hàng thường xuyên Bông sen vàng của Vietnam Airlines (VNA) với nhiều trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và linh hoạt hơn. 

Trang web LotusMall mang đến cho khách hàng hệ sinh thái quà tặng đa dạng với hơn 40 thương hiệu, sản phẩm thuộc các lĩnh vực như sản phẩm công nghệ, phụ kiện du lịch, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm sống xanh…, bên cạnh lựa chọn truyền thống là vé máy bay như trước đây. 

Các lựa chọn quà tặng của UrBox sẽ được tích hợp ngay trên nền tảng số Bông sen vàng sẵn có, giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng Giám đốc VNA, chia sẻ, LotusMall dành riêng cho hội viên Bông sen vàng giúp đa dạng hóa chương trình trả thưởng, tăng tính thanh khoản của dặm thưởng cũng như khuyến khích thêm nhiều khách hàng mua vé và đăng ký trở thành hội viên thân thiết của hãng để tích dặm đổi quà. Trong thời kỳ công nghệ 4.0, VNA luôn tiên phong trong quá trình chuyển đổi số. Việc hợp tác với UrBox thể hiện bước tiến vững chắc của VNA trong quá trình trở thành hãng hàng không công nghệ số (Digital Airlines), phát huy tối đa các giải pháp điện tử hóa quà tặng, gia tăng lợi ích, nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời khích lệ khách hàng tăng cường văn hóa sử dụng các sản phẩm số. 

Đại diện UrBox cũng cho biết, do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, dịch vụ chăm sóc khách hàng càng được coi trọng để DN mau chóng phục hồi và giữ vững hoạt động kinh doanh, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để bắt kịp cơ hội ngay khi các nền kinh tế mở cửa, tiếp tục đà tăng trưởng ổn định trong tương lai.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng cháy chữa cháy

Hiểm họa cháy nổ từ các xưởng chế biến gỗ

Từ đầu năm 2020 đến nay, tại tỉnh Bình Dương và TPHCM đã xảy ra hàng loạt vụ cháy nhà xưởng chế biến gỗ, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng, gây đình đốn sản xuất, công nhân mất việc, doanh nghiệp (DN) trắng tay… Tình trạng này đang là tiếng chuông cảnh báo về việc tuân thủ pháp luật phòng cháy chữa cháy (PCCC) để giảm thiểu rủi ro cháy nổ.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững