Ra mắt Giám đốc Điều hành DHL Express tại châu Á - Thái Bình Dương, Đông Âu, Trung Đông và châu Phi

DHL - Công ty chuyển phát nhanh quốc tế và logistics hàng đầu thế giới, công bố bổ nhiệm ông Roger Crook, 53 tuổi đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành (CEO) DHL Express khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Đông Âu và vùng Trung Đông (APEM) ngay đầu năm mới.

Ông Crook đã gắn bó với DHL Express trong 20 năm và là thành viên Hội đồng Quản trị Toàn cầu của DHL Express từ năm 2007, là một người dày dạn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp logistics. Trong suốt sự nghiệp của mình tại DHL Express, ông từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như Giám đốc Quốc gia, Giám đốc Thương mại phụ trách Toàn cầu, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, cũng như Giám đốc Điều hành cho nhóm Chuyển Phát nhanh Toàn cầu và bộ phận Giải pháp Khách hàng Toàn cầu.

Trước khi trở thành CEO của DHL Express khu vực APEM, ông là Giám đốc Điều hành DHL Express khu vực châu Mỹ, giám sát việc quản lý các hoạt động kinh doanh của DHL Express tại gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Mỹ, mà hiện nay bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Mỹ, khu vực thuộc vùng Caribbean và Nam Mỹ. Người kế nhiệm vị trí Giám đốc điều hành DHL Express khu vực châu Mỹ cũng sắp được công bố.

Trên cương vị lãnh đạo mới, ông Crook hứa sẽ tập trung củng cố thêm về hoạt động kinh doanh vận chuyển quốc tế xuyên biên giới của DHL Express trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương (trong đó có thị trường Việt Nam), Đông Âu, và Trung Đông thông qua việc tập trung vào các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được biết, ông Crook cũng tiếp tục vai trò lãnh đạo đội ngũ kinh doanh toàn cầu và thương mại điện tử của DHL Express.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác