Ra mắt sách “Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh, kiểm tra và phòng chống tham những trong tình hình mới”

SGGP
Nhà xuất bản Lý luận Chính trị vừa ra mắt quyển sách “Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh, kiểm tra và phòng chống tham những trong tình hình mới”. 

Quyển sách tập hợp các bài viết về công tác phòng chống tham nhũng hiện nay; đề cao biện pháp kiểm tra, giám sát của Đảng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng.

Ra mắt sách “Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh, kiểm tra và phòng chống tham những trong tình hình mới” ảnh 1
Nhóm tác giả (TS Lưu Hoàng Vân chủ biên) đã dày công nghiên cứu từ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từ thực tiễn công việc để chắt lọc, tổng kết thành cuốn sách, với mong muốn đưa đến một cái nhìn toàn cảnh về cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự vào cuộc của hệ thống chính trị hiện nay. Đây là quyển sách bổ ích, góp thêm góc nhìn quan trọng về công cuộc phòng chống tham nhũng trong tình hình mới.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Học viện Cán bộ TPHCM bắt đầu năm học mới

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, đồng chí Nguyễn Hồ Hải yêu cầu tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phải phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, lãnh đạo Học viện chủ động xây dựng các phương án linh hoạt, thích ứng với bối cảnh dịch bệnh. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nỗ lực cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp

Tỉnh Tây Ninh đang đẩy mạnh thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công (Trung tâm HCC). Nhờ đó góp phần giảm bớt chi phí, thời gian cho người dân và doanh nghiệp.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP