Reyes : Tôi sẽ chiến đấu với Raul

Antonio Reyes

Reyes có thể gây “sốc” dù khi nói ra câu ấy, anh tỏ ra cực kỳ vui vẻ: “Tôi biết tại Real Madrid, Raul có một vị trí cực kỳ đặc biệt nhưng nếu phải chiến đấu để giành vị trí với anh ấy, tôi sẽ làm. Tôi đến đây là để thi đấu, tôi sẽ cạnh tranh với bất kỳ ai, kể cả Raul, tôi sẽ chiến đấu với Raul , tôi sẽ chiến đấu với Raul” (nhấn mạnh hai lần và … cười).

Reyes đã nói và cười rất nhiều khi anh đặt chân tới Madrid. Chỉ sau khi chuyển sang Arsenal đúng một tháng, Reyes đã tuyên bố rằng anh cảm thấy nhớ Tây Ban Nha và không thấy thoải mái với việc sinh sống tại Anh. Sau khi đến Real, Reyes đã bộc bạch rằng anh là “người hạnh phúc nhất thế giới”. Anh nói thêm: “Tôi đã đến Real Madrid và muốn mọi người hãy xem tôi như một Madrista (người Madrid), tôi sẽ cố gắng để giúp đội giành được mọi danh hiệu có thể”.

Reyes là một cầu thủ có ích trong đội hình ba tiền đạo của Capello vì anh vừa có thể bó vào trong chơi như một hộ công lại cũng có thể dạt ra biên để chơi như một tiền đạo cánh. Reyes sẽ mặc chiếc áo số 19, số 8 của Baptista – người được Real dùng để đổi Reyes – sẽ được trao lại cho Emerson, số 5 mùa trước của Zidane sẽ thuộc về Cannavaro và Capello cũng lấy luôn số 6 của Helguera để trao cho tân binh Mahamadou Diarra.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác