Ronaldinho bác bỏ chuyện đến Milan

Ronaldinho (phải) đi bóng trước sự đeo bám quyết liệt của hậu vệ Boulahrouz (Chelsea).

"Chỉ có Chúa trời mới có thể trả lời Ronaldinho có gia nhập AC Milan không” - Thông tin ấy vừa được đưa ra từ trụ sở của Rossoneri và nó có vẻ như mọi thứ đã dịu hẳn đi sau những tuyên bố gây xôn xao dư luận “muốn có số 10 Barca này cho bằng được” như cách đây 1 tháng của những nhà quản lý AC Milan.

Phó Chủ tịch Milan Adriano Galliani, người cũng từng thừa nhận muốn tuyển mộ Ronaldinho cho biết, khả năng để có ngôi sao này không cao, một khi tình yêu của cầu thủ này chỉ dành cho Barca, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, ở xứ Catalan Ronaldinho trở về với vẻ thất vọng sau thất bại trước Chelsea tại lượt trận thứ 3 Champions League đã nêu rõ quan điểm của mình rằng: không thích luận bàn đến những tin đồn về tương lai. Bởi vì những việc đó đã đâu vào đấy và hiện được người đại diện của anh lo toan.

Thật ra, lãnh đạo Barca vẫn đang xúc tiến các điều khoản về bản hợp đồng mới dự kiến kéo dài thời gian giữ chân ngôi sao Brazil này đến năm 2014. Và với câu trả lời thẳng thừng “Tôi không thích đề cập đến những gì có liên quan đến chuyện chuyển nhượng xung quanh tôi” của Ronaldinho, khả năng mối lương duyên Barca - Ronaldinho sẽ tiếp tục song hành một thời gian dài nữa.

PHẠM QUANG

Các tin, bài viết khác