Sao Hollywood ủng hộ Jennifer Aniston

Hàng loạt ngôi sao ở Hollywood đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jennifer Aniston sau khi nữ diễn viên đăng tải bài viết chỉ trích các phương tiện truyền thông thêu dệt quá mức về cuộc sống của các ngôi sao.

Trước đó, ngôi sao phim Những người bạn, 47 tuổi, đã đăng một bài viết mang tên “For the Record” (Để mọi người biết) trên trang Huffington Post, viết rằng cô cảm thấy “phát ốm” vì cứ bị các tay săn ảnh và phóng viên báo lá cải quấy rầy, rằng “tôi chán ngấy những câu chuyện bêu riếu hình ảnh cá nhân xuất hiện trên những trang tin tự nhận mình là báo chí”.

Theo người đẹp, việc xem xét, đánh giá những người phụ nữ theo cách này thực sự rất vô lý và đáng lo ngại. Hình ảnh mà truyền thông đang cố dựng lên chỉ phản ánh cách họ nhìn nhận về phụ nữ trong xã hội nói chung, và điều này đi ngược lại với những chuẩn mực về cái đẹp thực sự.

Aniston, người được tạp chí People vinh danh là “Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh” năm 2016. Bài viết đã nhận được hơn 27.000 lượt yêu thích khi xuất hiện trên Facebook.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác