Sập giàn giáo, nhiều công nhân thương vong

(SGGP).- Chiều tối 21-2, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại công trường xây dựng Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Một số công nhân làm việc trên công trình này cho biết trong khi nhiều công nhân đang làm việc trên tòa nhà cao 34 tầng thì tại tầng 27 một tiếng nổ lớn xảy ra khiến các giàn giáo xung quanh tòa nhà bị gãy khiến nhiều công nhân bị rơi xuống đất và bị vùi trong đống đổ nát phía dưới. Mặc dù vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhưng 30 phút sau mới có xe cứu thương tới cứu chữa và đưa những công nhân bị nạn ra khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, 7 công nhân bị thương nặng phải cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, Hà Đông, Hà Nội; 4 công nhân bị tử vong.

Sau khi tai nạn xảy ra, tại công trường này, một hàng rào đã được dựng lên bao quanh, toàn bộ công trình bị tắt điện. Nhiều bảo vệ ngăn cản không cho phóng viên tiếp cận hiện trường để tác nghiệp.  

KH.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.