Schuster sẽ không làm cuộc “cách mạng Đức”

Sau khi đã có hậu vệ người Đức Metzelder, nhiều người lo ngại rằng HLV Schuster sẽ còn ký thêm vài hợp đồng với các cầu thủ Đức nữa. Thời gian qua còn rộ lên tin đồn rằng, Real đang theo đuổi tiền vệ Bernd Schneider của Leverkusen. Mới đây, “Thiên thần tóc vàng” đã gạt bỏ nhận định ấy. Schuster nói: “Chúng tôi sẽ còn có thêm nhiều tân binh nhưng sẽ chẳng có người Đức nào cả”. Cũng trong buổi trả lời báo Kolner Express này, Schuster cho hay ông cũng có ý định trở lại Đức làm việc sau chuyến phiêu lưu tại Madrid.

Valencia để mắt đến taiwo và Helguera

Sau khi điền tên Asier Del Horno, Curro Torres và David Navarro vào danh sách chuyển nhượng, Valencia cho hay họ đang cố gắng để có được hai hậu vệ Taye Taiwo và Ivan Helguera. Taiwo sẽ là một sự tăng cường lý tưởng cho hành lang trái của Valencia, anh mới 22 tuổi nhưng đã có 2 mùa bóng khá thành công tại Ligue 1 trong màu áo Marseille. Taiwo từng cùng đội Nigeria vào đến chung kết giải U20 thế giới 2005, anh được chọn là cầu thủ hay thứ 3 của giải này, sau Messi và Obi Mikel. Còn tương lai của Helguera tại Real đang rất bấp bênh sau sự xuất hiện của Metzelder và Pepe. Valencia rất cũng muốn có trung vệ này.

Pavon gia nhập Zaragoza

Sau khi hết hợp đồng với Real, hậu vệ Francisco Pavon đã chính thức chuyển đến Zaragoza. Anh sẽ ký với đội bóng xứ Aragon một bản hợp đồng 4 năm để thi đấu đến 2011. Pavon từng là cầu thủ quan trọng của Real khi Chủ tịch Perez đề ra sách lược “Zidanes và Pavons”. Song sau khi Perez từ chức, anh không còn nhiều cơ hội thể hiện mình nữa. Trong khi đó, một cầu thủ khác của Real là tiền vệ Pablo Garcia cũng sẽ thi đấu cho Murcia mùa tới theo một hợp đồng cho mượn. Mùa trước, anh cũng được Real cho Celta Vigo mượn.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác