Siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm hướng dẫn “Vào bếp cùng nho khô California”

Vừa qua, tại buổi workshop "Vào bếp cùng nho khô California", đầu bếp Lê Xuân Tâm đã trình diễn các món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến cùng nguyên liệu nho khô California.
Siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm hướng dẫn “Vào bếp cùng nho khô California”

Các khách mời tham dự đã có cơ hội thưởng thức vị ngon của các món ăn như dẻ sườn bò hầm nho khô california, món salad bắp cải với nho khô California & tôm nướng, món hoành thánh chiên giòn với kem phô mai, nho khô Califonia, tôm sú, hạt dẻ và xốt ớt.

Được biết, nho khô California là loại nho khô an toàn nhất và chất lượng cao nhất trên thế giới nhờ quy trình sản xuất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Nho khô California mang đến vị ngọt 100% tự nhiên mà không cần thêm đường. Đó là nhờ vị ngọt của nho khô hình thành trong quá trình phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời của bang California.

Chương trình do Hiệp Hội Nho khô bang California (RAC) thực hiện - đây là một tổ chức quảng bá tiếp thị do chính phủ liên bang thành lập, được dẫn dắt bởi 47 nhà trồng, đóng gói và một thành viên công. RAC được sự giám sát trực tiếp bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ và thành lập năm 1949 theo Đạo luật Thỏa thuận Tiếp thị Nông nghiệp năm 1937.

Tin cùng chuyên mục