SoftMart - Chợ phần mềm

Chuẩn bị cho chợ phần mềm TPHCM sắp được tổ chức, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số phần mềm mới sắp tham gia chợ phần mềm TPHCM năm nay.

1.Sản phẩm LaTourTM

LaTourTM là sản phẩm dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Đây là một công cụ không chỉ dành cho người bán tour (tour seller) mà còn dành cả cho người điều hành và quản lý tour.

LaTourTM gồm các phân hệ chức năng hỗ trợ quản lý quy trình nghiệp vụ hằng ngày của doanh nghiệp. Với sản phẩm này doanh nghiệp được cung cấp một công cụ tự động hóa nhiều khâu trong quy trình mua bán tour, điều hành tour.

LaTourTM là phần mềm được thiết kế dành cho người không thành thạo công nghệ thông tin với giao diện thân thiện, nhanh về tốc độ và chính xác trong xử lý, dữ liệu được cập nhập và chia sẻ ngay lập tức. LaTourTM được thiết lập các thông số phù hợp với ngữ cảnh, hệ thống sẵn sàng cho việc mở rộng và tích hợp các tính năng.

Ngoài ra, LaTourTM có hệ thống cung cấp chức năng nhắc nhở công việc cho người dùng., cũng như cấu hình thông số cho từng máy và cho từng user cố định.

Với các tính năng cùng với đặc điểm vượt trội, LaTourTM đã mang lại giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

LaTourTM phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành mong muốn quản lý và điều hành tour một cách hiệu quả.

LaTourTM mang lại hiệu quả kinh tế, hiệu quả cạnh tranh cao cho các doanh nghiệp áp dụng thông qua chức năng quản lý, điều hành tour linh hoạt, giúp người quản lý, nhà quản trị giảm thiểu thời gian làm việc, quản lý chính xác, toàn diện và tối ưu hóa nghiệp vụ mua/ bán tour, cũng như theo dõi lộ trình, tuyến điểm một cách nhanh chóng, dễ dàng, giúp duy trì quan hệ khách hàng, giảm thời gian liên hệ giữa nhân viên sale và nhân viên điều hành. LaTourTM cung cấp thông tin, dữ liệu chính xác, đầy đủ, dễ tra cứu và thống kê, tạo một phong cách quản lý chuyên nghiệp và hiện đại.

2.Sản phẩm LaResTM

LaResTM là sản phẩm phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ hoạt động của nhà hàng, café shop hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

LaResTM phù hợp cho các địa điểm kinh doanh có mặt bằng rộng, chia tầng, phân khu, tần suất giao dịch khách hàng cao, mong muốn giảm thiểu thất thoát, kiểm soát doanh thu chặt chẽ và tạo lập phong cách kinh doanh hiện đại.

LaResTM giúp tiết kiệm đến 60% công sức phục vụ khách hàng, hạn chế đến 70% thời gian di chuyển của nhân viên lấy yêu cầu , giảm đến 50% thời gian phục vụ khách hang và 95% công việc thủ công, giấy tờ..

LaResTM giúp người quản lý nhìn thấy các báo cáo doanh thu nhanh chóng, đầy đủ, quản lý chính xác, toàn diện và tối ưu hóa nguồn tài nguyên hiện có, thông tin, dữ liệu chính xác, đầy đủ, dễ tra cứu và thống kê, tạo một phong cách quản lý, phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

LaResTM là phần mềm thiết kế dành cho người không thành thạo công nghệ thông tin với giao diện thân thiện, tương tác theo logic mạch suy nghĩ, nhanh về tốc độ và chính xác trong xử lý. LaResTM hoàn toàn không dùng chuột, bàn phím (khi dùng màn hình cảm ứng).

Sử dụng LaResTM dữ liệu được cập nhật và chia sẻ ngay lập tức. LaResTM được thiết lập các thông số phù hợp ngữ cảnh, quy chuẩn nghiệp vụ theo một quy trình khép kín, hệ thống sẵn sàng cho việc mở rộng và tích hợp thêm tính năng.

Với 3 hệ thống chính Front Office, Back Office và Admin, LaResTM tạo thành một quy trình hoạt động khép kín giúp doanh nghiệp nhà hàng quản lý hiệu quả hơn, nhanh hơn, chính xác hơn và hiện đại hơn...

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ
Thường trực Ban tổ chức SoftMart
Trung tâm Thông tin Khoa Học - Công nghệ TPHCM
79 Trương Định (P. 411 Lầu 4), Quận 1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 8258857, 8297040 (503, 508, 129)
Fax: (08) 8291957
Email: softmart@cesti.gov.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.