Sophie Paris đạt 10.000 thành viên

Công ty Sophie Paris Việt Nam chính thức thông báo thành viên thứ 10.000 đã xuất hiện, chị Huỳnh Thị Như Ngọc, chỉ sau 4 tháng hoạt động.

Rất dễ dàng để nhận biết lý do vì sao công ty đã đạt được thành công đến như vậy, như ông Nick Jonsson – Tổng Giám đốc Sophie Paris nói: “Chỉ trong tháng 2-2011, chúng tôi đã thanh toán hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng và phần thưởng đến các thành viên. Điều này vẫn chưa kể đến việc 4 thành viên được trao thưởng xe gắn máy Attila, 9 thành viên được thưởng chuyến du lịch đến châu Á và có đến 4 Thành viên đạt thành tích chuyến đi châu Âu”.  

Ông Nick Jonsson – Tổng Giám đốc Sophie Paris và thành viên thứ 10.000 của công ty. Ảnh: T.M.

“Thật đáng ngạc nhiên khi nhận biết phản ứng tích cực mà người Việt Nam đón nhận chúng tôi” - ông Nick nói: “Tại buổi khai trương công ty vào tháng 11 năm ngoái, khi chúng tôi thông báo rằng công ty nhắm đến con số 10.000 thành viên trong năm hoạt động đầu tiên, và chỉ mới một phần ba đoạn đường thì chúng tôi đã đạt tới cột mốc trọng đại này”. Vào ngày hôm qua, công ty Sophie Paris cũng ra mắt Catalogue số 4 với hơn 100 sản phẩm mới, bao gồm các sản phẩm túi xách, ví, kính mát, đồng hồ và những phụ kiện khác thiết kế theo phong cách Pháp, 50% các sản phẩm này đều là sản phẩm mới trên thị trường. Người mua sắm có thể xem bản đầy đủ của catalogue qua trang điện tử tại http://www.sophieparis.vn.

Được biết, Sophie Paris được thành lập tại Jakarta vào năm 1996 bởi nhà doanh nghiệp người Pháp Bruno Hasson. Hoạt động của công ty đã trở thành câu chuyện thành công rất được yêu thích ở Indonesia. Khởi đầu là một doanh nghiệp gia đình sản xuất túi xách, công ty đã phát triển vượt bậc trở thành một công ty thời trang lớn nhất trong số các công ty kinh doanh cùng ngành. Với hơn một trăm ngàn thành viên tiêu thụ trung bình 50.000 sản phẩm mỗi ngày, xu hướng mua sắm tại Sophie Paris vẫn giữ ngôi vị số một. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Một thành viên Sophie Paris Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đặt trụ sở tại TPHCM, hoạt động theo hình thức kinh doanh đa cấp. Công ty có trung tâm trưng bày và phân phối sản phẩm tại số 84B Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TPHCM.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác