Stephen Hunt: “Tôi cam đoan không cố ý gây hại cho Cech”

Trung vệ John Terry trở thành thủ môn bất đắc dĩ ở phút chót trên sân Reading.

Tiền vệ Stephen Hunt đã thề thốt rằng cú va chạm khiến Petr Cech bị nứt xương sọ chỉ là một tai nạn hoàn toàn ngẫu nhiên. “Tôi cam đoan là tôi không cố ý làm bị thương Petr Cech và tôi rất tiếc vì pha va chạm ấy đã dẫn tới một ca chấn thương tệ hại đến thế. Khi Petr Cech nhoài người bắt bóng và tôi lao vào, quán tính làm cho chúng tôi không thể tránh va chạm. Truyền hình cũng đã cho thấy pha va chạm này hoàn toàn là một tai nạn. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của tôi, cả đồng đội lẫn đối thủ đều có thể thấy tôi không phải là dạng cầu thủ cố ý gây thương tích cho người khác. Tôi đã viết thư chúc Petr Cech bình phục hoàn toàn”.

Theo các nguồn tin hôm qua, Stephen Hunt và cả Ibrahima Sonko (cầu thủ này cũng đã khiến thủ môn dự bị Cudicini của Chelsea bị bất tỉnh) đều gần như chắc chắn không bị LĐBĐ Anh trừng phạt. Tất cả cũng vì khó chứng minh được rằng họ cố tình gây nguy hại cho đối thủ.

Trong khi đó, Reading cũng đã ra một tuyên bố ủng hộ Stephen Hunt: “Chúng tôi muốn tích cực bênh vực Stephen Hunt sau khi xuất hiện những lời cáo buộc rằng anh ta cố ý làm Petr Cech bị chấn thương. Chúng tôi tin chắc là pha va chạm này là một tai nạn không tránh khỏi. Chúng tôi tôn trọng quyền bày tỏ ý kiến của Chelsea, tôn trọng việc họ yêu cầu LĐBĐ Anh đòi rà soát lại biến cố này. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với mọi cuộc điều tra. Chúng tôi không có gì phải giấu giếm”.

HLV Coppell của Reading cũng lên tiếng hôm qua, 16-10: “Chúng tôi ủng hộ Stephen 100%. Cậu ta là một cầu thủ thành thực. Bất cứ ai biết Stephen Hunt đều đồng ý rằng cầu thủ này không phải loại người cố ý gây thương tích cho Cech”.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác