Sửa máy bơm nước, 2 người chết, 3 người bị thương

SGGPO
Trong lúc sửa máy bơm nước, 5 công nhân bị điện giật, người dân và nhân viên công ty đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để cấp cứu, nhưng 2 người đã tử vong
Sửa máy bơm nước, 2 người chết, 3 người bị thương ảnh 1 Nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Theo đó, khoảng 10 giờ 30, ngày 1-10, công nhân Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày phát hiện 5 đồng nghiệp bị điện giật tại trạm bơm của công ty. Mọi người đã tri hô kịp thời ngắt điện ứng cứu. 

Sau đó mọi người đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh để cấp cứu, nhưng anh Phạm Thanh Phong (34 tuổi) anh Hồ Minh Sử (28 tuổi) cùng ngụ huyện Mỏ Cày Nam,  đã tử vong.  

Những nạn nhân còn lại bị thương, đang được điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.