Góc ảnh thể thao

Sylvie Meis - Người vợ đảm đang

Có được một sự nghiệp thi đấu và một mái ấm gia đình như  cầu thủ người Hà Lan Rafael van der Vaart quả là niềm mơ ước! Song, phải nói rằng thành công của anh trên sân bóng là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cô vợ Sylvie Meis.

Kể từ khi gia nhập CLB Hamburg, Van der Vaart không chỉ góp công sức cho thành tích của đội bóng, mà còn mang đến cho Bundesliga một hình ảnh đáng chú ý khác trên các khán đài thông qua sự hiện diện của Sylvie, bằng chứng là cô được bình chọn là người đẹp của giải.

Không chỉ có được sự ủng hộ của bà xã, Van der Vaart còn được “lên chức” với đứa con trai đầu lòng Damien hồi tháng 5-2006, tức một năm sau khi họ lấy nhau.

Hiện Sylvie Meis đang là một trong những siêu mẫu sáng giá trong ngành thời trang thế giới. Dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn luôn dành thời gian tận hưởng niềm hạnh phúc bên chồng, con.

Trong các tháng 3, 4, 5, 6, gia đình Rafael Van der Vaart sẽ có những sự kiện quan trọng và đáng ăn mừng. Rafael sẽ chứng tỏ tình yêu, nghĩa vụ của quý ông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, trước khi anh tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ (ngày 13-4) và con trai (ngày 28-5) và kỷ niệm ngày cưới (10-6)

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác