Tài xế dùng giấy tờ quân đội giả chở người từ Đồng Nai lên TPHCM tiêm vaccine

SGGPO
Tài xế khai nhận không phải là người trong lực lượng quân đội và số giấy tờ công an thu giữ là nhờ 1 người quen làm cho với mục đích sử dụng nhằm qua các chốt trạm phòng chống dịch Covid-19. Bốn người trên xe N.V.B. khai chở từ tỉnh Đồng Nai lên TPHCM để tiêm vaccine.

Tin liên quan

Ngày 5-9, Đội 6, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết, đã bàn giao nhóm đối tượng cùng phương tiện, tang vật cho Công an phường Long Phước, TP Thủ Đức, TPHCM để điều tra làm rõ về hành vi dùng giấy tờ quân đội giả để qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Tài xế dùng giấy tờ quân đội giả chở người từ Đồng Nai lên TPHCM tiêm vaccine ảnh 1 Đối tượng tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 9 giờ 15 cùng ngày, tổ công tác Đội 6, Cục CSGT (Bộ Công an) đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại km11 cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây thì phát hiện xe ô tô mang BKS: 51F-525.48 chạy quá tốc độ nên đã yêu cầu dừng để kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra trên xe có tài xế là N.V.B. (SN 1974, ngụ quận 12) và 4 hành khách là N.V.S. (SN 1945), N.M.H. (SN 1970), Q.V.H. (SN 2003) và Q.Đ.Đ. (SN 1988, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai).

Qua làm việc, tài xế N.V.B. cho biết là người thuộc lực lượng quân đội và xuất trình 3 loại giấy tờ có liên quan đến quân đội mang tên N.V.B..

Tài xế dùng giấy tờ quân đội giả chở người từ Đồng Nai lên TPHCM tiêm vaccine ảnh 2
Tài xế dùng giấy tờ quân đội giả chở người từ Đồng Nai lên TPHCM tiêm vaccine ảnh 3 Giấy tờ thu giữ

Do nghi vấn về số giấy tờ tài xế đưa nên tổ công tác đã mời nhóm người này cùng phương tiện về trụ sở Công an phường Long Phước, TP Thủ Đức, TPHCM để làm việc.

Qua đấu tranh, N.V.B. thừa nhận mình không phải là người trong lực lượng quân đội. Số giấy tờ trên N.V.B. khai nhờ một người quen làm cho, với mục đích sử dụng nhằm qua các chốt trạm phòng chống dịch Covid-19.

Bốn người trên xe khai đi từ tỉnh Đồng Nai lên TPHCM để tiêm vaccine.

CHÍ THẠCH - ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />