Tắm biển, 3 học sinh tiểu học bị sóng cuốn tử vong

SGGP0

Tối ngày 9-6, ông Trần Văn Long, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã tìm thấy thi thể thứ 3 trong số 3 cháu bé tắm biển bị sóng cuốn trôi.

Tắm biển, 3 học sinh tiểu học bị sóng cuốn tử vong ảnh 1 Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm kiếm 3 cháu bé bị sóng cuốn trôi

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, một nhóm 5 cháu nhỏ ở thôn Thắng (xã Quảng Nham) rủ nhau ra bãi biển gần nhà tắm. Trong khi tắm, 3 cháu bị sóng lớn cuốn ra xa, không bơi được vào bờ.

Thấy vậy, 2 cháu còn lại chạy vào làng kêu cứu. Tuy nhiên, khi người lớn chạy ra bãi biển thì không phát hiện dấu tích.

Sự việc được báo lên huyện Quảng Xương và lực lượng Phòng Cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Thanh Hóa.

Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể 2 anh em Trần Đức A. (học sinh lớp 5) và Trần Văn Kh. (học sinh lớp 1, cùng Trường Tiểu học Quảng Nham).

Tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 21 giờ, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy cháy Trần Văn X. (học sinh lớp 3, cùng Trường Tiểu học Quảng Nham).

Hiện thi thể 3 cháu đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Ngay trong đêm, các đoàn thể huyện Quảng Xương, xã Quảng Nham đã đến chia sẻ, động viên các gia đình có con em gặp nạn, giúp đỡ gia đình lo hậu sự.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn