Tân Á Đại Thành xây nhà máy 50 tỷ đồng tại Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện để đưa sản phẩm của mình đến các vùng sâu vùng xa thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, mặt khác, giảm được chi phí vận chuyển để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hạ, vừa qua, Tập đoàn Tân Á - Đại Thành đã đầu tư trên 50 tỷ đồng xây dựng thêm nhà máy tại khu vực 2, phường Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Nhà máy sẽ đi vào hoạt động Quý 1-2011, cung cấp cho thị trường các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nhiều loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền quy mô và hiện đại, đa dạng hóa nhiều mặt hàng.

Được biết nhà máy này sẽ sản xuất các loại sản phẩm như: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp… theo tiêu chuẩn công nghệ hoàn toàn mới nhất hiện nay của Ý và Đức. Nhà máy cũng chế tạo các loại bồn Inox 304, bồn nhựa, các loại chậu rửa Inox mang nhãn hiệu Rossi; các mặt hàng đa dạng khác như: điện, điện tử, điện lạnh; nhiều loại vật liệu xây dựng và trang trí nội thất như sơn chống thấm siêu bền, các loại bồn tắm massage, bồn tắm đứng, bồn tắm nằm … Tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng quốc tế, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, để mở rộng năng lực sản xuất và kinh doanh, lãnh đạo Tân Á – Đại Thành cũng công bố chiến lược đầu tư một cách có hệ thống nhà máy tại Lào, Campuchia trong thời gian sắp tới.

T.N.C

Các tin, bài viết khác