Tan nát quốc lộ 50

SGGP
Mặt đường quốc lộ 50 - đoạn từ ngã tư giao với đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM) kéo dài tới Bến xe quận 8 - đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Mặt đường đầy bùn đất nhão nhẹt, rào chắn của công trường đang thi công ngổn ngang. 
Tan nát quốc lộ 50 ảnh 1
Người ta đã dùng những miếng sắt khổ lớn để đặt trên những ổ gà, ổ voi, nhưng lại gây ra trơn trượt cho xe máy (vốn qua lại rất đông). Đây là đoạn đường quá chật hẹp, hai bên bị chiếm dụng làm nơi buôn bán, tụ tập bán các mặt hàng điện tử. Do đó, thường xuyên xảy ra kẹt xe vào các giờ cao điểm, nhất là buổi chiều tối, gây cảnh khổ sở cho người dân qua đây. Thế nhưng, cảnh sát giao thông lại thường xuyên vắng bóng.
Nhiều năm qua, đoạn đường này đầy bụi vào mùa nắng, ngập nước vào mùa mưa, mặt đường nham nhở, kẹt xe triền miên, nhưng không thấy ai đoái hoài, sửa chữa và nâng cấp. Nhiều vụ va quẹt, té ngã đã xảy ra. 

TẤN PHÁT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Ngày 30-11- 2020, Báo SGGP đăng bài viết “Cần làm rõ việc lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung tại phòng làm việc”, phản ánh: Do cần xác minh hiện trạng 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên ông Đ.D.T, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) chưa ký hồ sơ đề nghị cấp đổi giấy mới, do đó đã bị ông Trần Văn Sơn là chủ đất hành hung tại phòng làm việc của mình. 

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.