Telefilm 2022 tổ chức trực tiếp và trực tuyến

SGGP
Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Triển lãm quốc tế Phim và công nghệ phát thanh, truyền hình lần thứ 10 - Telefilm 2022 đã trở lại, kết hợp tổ chức trực tiếp và trực tuyến với mục đích mở rộng cơ hội tiếp cận, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế. 

Telefilm 2022 tổ chức trực tiếp và trực tuyến

Sự kiện trực tiếp diễn ra từ ngày 9 đến 11-6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM).

Trong khi đó, sự kiện trực tuyến diễn ra từ ngày 9 đến 30-6. Telefilm 2022 thu hút gần 200 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam...; với nhiều đơn vị tham dự thường niên như KOCCA, Mainichi Broadcasting System, Inc., Media Quiz International Holdings Ltd, China Huace Film&TV Co., Ltd., Zoland Distribution, GMA Network Inc.,...  

Đây là nơi để các đài phát thanh và truyền hình, đơn vị truyền thông, giải trí, đơn vị phân phối nội dung, nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ... có cơ hội mua bán bản quyền, trao đổi kịch bản và nội dung, hợp tác tổ chức sản xuất và xuất nhập khẩu, quảng bá thiết bị và công nghệ.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim kinh dị "Mười: Lời nguyền trở lại" gây chú ý cho khán giả

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Lưu giữ ký ức vàng son qua tranh

Xưa, nhà văn Nguyễn Tuân lưu giữ vẻ đẹp vàng son của một thời quá vãng qua những trang viết trong Vang bóng một thời. Mấy chục năm sau, một chàng trai đôi mươi cũng lưu giữ ký ức đẹp đó với dự án vẽ minh họa cho tập truyện. 

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi
" />