Thành Long từng đắm say một cô gái Hàn

(SGGP 12G).- Ngôi sao hành động của Hollywood tâm sự, thời trẻ anh từng yêu say đắm một người đẹp xứ kim chi. Đáng tiếc là sau đó cuộc tình của hai người đã tan vỡ. Ngôi sao Kungfu cũng tiết lộ về thời gian nghèo khó khi sống ở Hàn Quốc lúc 18 tuổi. Kinh nghiệm sống này đã giúp Thành Long học cách chi tiêu tiết kiệm. Số tiền anh kiếm được từ hoạt động nghệ thuật hiện đã lên tới 730 triệu USD.

L.C.L.

Hình ảnh đầu tiên cặp song sinh của Brangelina

Cặp đôi song sinh vừa mới chào đời của nhà Brangelina Knox Leon và Vivienne Marcheline đã xuất hiện trên tạp chí People (Mỹ) và Hello! (Anh). Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đã tiết lộ với People về cuộc sống gia đình mới. Tạp chí People đã trả 14 triệu USD để độc quyền đăng ảnh cặp song sinh và phỏng vấn riêng với cặp uyên ương hạnh phúc này.

L.C.

Victoria Beckham ăn natto để chữa mụn

Cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls tiết lộ, cô đang sử dụng một loại thực phẩm của đất nước mặt trời mọc để chăm sóc cho làn da dễ bị nổi mụn của mình. Vic ngốn vô số natto - được làm từ đậu lên men - bởi loại thức ăn giàu vitamin này sẽ giúp da nhanh liền sẹo, đồng thời tăng năng lượng cho cơ thể. Giờ đây, cô đã bỏ dần chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của mình và ăn uống những gì mình thích, như kem trà xanh và đồ uống yêu thích là sâm banh. Cô rất hạnh phúc khi tăng thêm được 3,5kg, đặc biệt khi cô và David đang muốn có thêm con.

Tr.M.

Các tin, bài viết khác