Thêm 2 học sinh nữ tại Khánh Hòa đuối nước

SGGPO

Lại có thêm 2 học sinh tại Khánh Hòa chết đuối. Như vậy, chỉ hơn 1 tuần qua, Khánh Hòa có đến 7 trường hợp học sinh bị đuối nước.

Tối 27-5, ông Nguyễn Hoài Phương, Chủ tịch UBND xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh nữ chết đuối.

Theo tin ban đầu, chiều 27-5, nhóm 3 nữ học sinh học cùng lớp rủ nhau ra đập Cùng nằm trên địa bàn xã Ninh Thượng tắm thì 2 em bị đuối nước. Sự việc được phát hiện khi người dân thấy 2 đôi dép nằm cạnh bờ đập, nghi có đuối nước nên tổ chức tìm kiếm. Hiện thi thể 2 học sinh xấu số đã được đưa về nhà mai táng.

Theo ông Phương, các nữ học sinh này đều học tại Trường Tiểu học Ninh Thượng. Các em vừa làm lễ tổng kết để chuẩn bị lên cấp 2 cách đây chỉ vài ngày.

“Hiện em học sinh may mắn thoát chết đang trong tình trạng hoảng loạn, chưa thể cung cấp được thông tin gì về vụ đuối nước này. Ngày tổng kết, xã đã dặn dò kỹ về tình hình đuối nước, nhưng không ngờ tai nạn thương tâm vẫn xảy ra”, ông Phương cho hay.

Như vậy, chỉ hơn 1 tuần qua, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xảy ra 7 trường hợp học sinh bị đuối nước, trong đó thị xã Ninh Hòa có đến 6 trường hợp.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án