Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội

SGGPO
Chương trình "Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chính thức bắt đầu vào sáng nay (14-4) tại Nhà Văn hóa phường. Gạo và khẩu trang được phát miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Dịch Covid-19 đã gây tác động trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người dân, đặc biệt với các hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, nhiều người đã mất hoàn toàn khả năng thu nhập, không còn duy trì nhu cầu cơ bản của cuộc sống như bữa cơm hàng ngày.
Xuất phát từ thực tế trên, nhóm thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương" (quận Thanh Xuân) tổ chức chương trình phát gạo và khẩu trang miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Trong ngày 14-4, tại Nhà Văn hóa phường Khương Đình, nhóm thiện nguyện phát 5 tấn gạo và khẩu trang, cùng với đó là dầu ăn, gia vị cho những người khó khăn. 
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 1 Những người dân khu vực phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chờ tới lượt nhận gạo, mỗi người đều giữ khoảng cách cộng đồng đúng quy định
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 2 Trước khi vào nhận gạo, mọi người đều phải rửa tay, sát khuẩn
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 3 Những người khó khăn xếp hàng để chờ tới lượt
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 4
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 5
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 6
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 7
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 8 Những người lớn tuổi được ưu tiên
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 9
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 10
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 11
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 12 Lượng gạo luôn được cung cấp kịp thời mỗi khi người dân nhận hết
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 13
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 14

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Rác vẫn còn thơm

- Từ đầu tháng 6 này, 3 nhà mạng lớn chi phối thị phần thuê bao di động ở xứ mình ngừng bán sim hòa mạng tại các đại lý. Để hòa mạng sim mới, người dùng sẽ phải đến các điểm cung cấp dịch vụ của nhà mạng. Vậy tức là sim “rác” sẽ dần… tuyệt chủng?

Giao thông - Đô thị

Dự kiến khởi công dự án cải tạo nâng cấp sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất vào cuối tháng 6

Bộ GTVT vừa phát đi thông cáo về việc thực hiện Dự án đầu tư cải tạo đường cất hạ cánh và đường lăn của các CHKQT Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Theo đó, dự án đã được đẩy nhanh tiến độ để khởi công ngay vào cuối tháng 6-2020 với các phương án đảm bảo an toàn khi vừa thi công vừa khai thác.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 3, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đợi