Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội

SGGPO
Chương trình "Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chính thức bắt đầu vào sáng nay (14-4) tại Nhà Văn hóa phường. Gạo và khẩu trang được phát miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Dịch Covid-19 đã gây tác động trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người dân, đặc biệt với các hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, nhiều người đã mất hoàn toàn khả năng thu nhập, không còn duy trì nhu cầu cơ bản của cuộc sống như bữa cơm hàng ngày.
Xuất phát từ thực tế trên, nhóm thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương" (quận Thanh Xuân) tổ chức chương trình phát gạo và khẩu trang miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Trong ngày 14-4, tại Nhà Văn hóa phường Khương Đình, nhóm thiện nguyện phát 5 tấn gạo và khẩu trang, cùng với đó là dầu ăn, gia vị cho những người khó khăn. 
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 1 Những người dân khu vực phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chờ tới lượt nhận gạo, mỗi người đều giữ khoảng cách cộng đồng đúng quy định
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 2 Trước khi vào nhận gạo, mọi người đều phải rửa tay, sát khuẩn
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 3 Những người khó khăn xếp hàng để chờ tới lượt
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 4
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 5
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 6
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 7
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 8 Những người lớn tuổi được ưu tiên
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 9
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 10
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 11
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 12 Lượng gạo luôn được cung cấp kịp thời mỗi khi người dân nhận hết
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 13
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 14

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Bão số 1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển, triều cường

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, hồi 7 giờ sáng nay, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 18,2 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 400km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (89-102km/giờ), giật cấp 13. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 150km tính từ tâm bão.

Bút Sài Gòn

Cứ vậy là ngon

- Có một chuyện ít được nói tới nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của người lao động là bữa ăn giữa ca. Một số ít doanh nghiệp chăm chút cho bữa ăn này, với chi phí từ 40.000 - 60.000 đồng/bữa. Đa phần chỉ cung cấp bữa giữa ca với chất lượng tàm tạm, không ít doanh nghiệp có bữa này với giá chỉ chừng 15.000 đồng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />