Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội

SGGPO
Chương trình "Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chính thức bắt đầu vào sáng nay (14-4) tại Nhà Văn hóa phường. Gạo và khẩu trang được phát miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Dịch Covid-19 đã gây tác động trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người dân, đặc biệt với các hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, nhiều người đã mất hoàn toàn khả năng thu nhập, không còn duy trì nhu cầu cơ bản của cuộc sống như bữa cơm hàng ngày.
Xuất phát từ thực tế trên, nhóm thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương" (quận Thanh Xuân) tổ chức chương trình phát gạo và khẩu trang miễn phí tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Trong ngày 14-4, tại Nhà Văn hóa phường Khương Đình, nhóm thiện nguyện phát 5 tấn gạo và khẩu trang, cùng với đó là dầu ăn, gia vị cho những người khó khăn. 
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 1 Những người dân khu vực phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chờ tới lượt nhận gạo, mỗi người đều giữ khoảng cách cộng đồng đúng quy định
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 2 Trước khi vào nhận gạo, mọi người đều phải rửa tay, sát khuẩn
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 3 Những người khó khăn xếp hàng để chờ tới lượt
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 4
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 5
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 6
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 7
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 8 Những người lớn tuổi được ưu tiên
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 9
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 10
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 11
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 12 Lượng gạo luôn được cung cấp kịp thời mỗi khi người dân nhận hết
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 13
Thêm điểm phát gạo miễn phí cho người khó khăn ở Hà Nội ảnh 14

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên nhà máy nước Thủ Đức thực hiện bảo trì máy móc

5 quận trung tâm TPHCM bị cúp nước, nước yếu vào cuối tuần ​

Từ 22 giờ ngày 11-7 (thứ bảy) đến 5 giờ sáng ngày 12-7 (chủ nhật), nhiều phường tại một số quận trung tâm trên địa bàn TPHCM sẽ cúp nước, nước yếu do Nhà máy nước Thủ Đức giảm áp lực bơm và cô lập ngưng nước môt số tuyến ống truyền tải.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn

TIN BUỒN

Đồng chí Dương Thị Minh (Dương Thị Vĩnh), Sinh ngày 4-8-1923 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Thượng úy, bác sĩ, nguyên Trưởng phòng Y vụ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, đã nghỉ hưu, Đã từ trần lúc 3 giờ 25 ngày 2-7-2020.