Thời tiết dễ chịu hơn

(SGGP).- Ngày 7-6, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, tình hình thời tiết trong tuần này (từ ngày 8-6 đến 14-6) có những dấu hiệu tốt hơn trên tất cả các vùng miền cả nước.

Mặc dù vẫn có nắng nóng xảy ra cục bộ ở một vài địa phương ven biển miền Trung nhưng đã suy giảm. Tại Tây Nguyên và Nam bộ phổ biến không có nắng nóng trong 10 ngày tới, nhiệt độ cao nhất chỉ đạt 31-34°C, một số nơi ở khu vực Đông Nam bộ đạt 35°C trong 3-4 ngày tới. Thời tiết tại TPHCM vẫn ổn định trong ngưỡng 34 - 350C, ngày nắng, chiều tối có mưa rào.

Tại Bắc bộ, ít có khả năng xảy ra nắng nóng trên diện rộng, chỉ xuất hiện cục bộ trong các ngày 10, 11 và ngày 13-14 với mức nhiệt khoảng 33 - 36°C. Khu vực Trung bộ cũng có nền nhiệt giảm hơn, nắng nóng dịu về cường độ với nền nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35 - 38°C, vùng núi phía Tây có nơi trên 38°C.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pha ghi bàn đẳng cấp của Lewandowski

Thụy Điển - Ba Lan 3-2: Lewandowski lập cú đúp đẳng cấp, Đại bàng trắng vẫn phải về nước

Roert Lewandowski đã chơi cực hay, lập “cú đúp”, phá kỷ lục ghi bàn ở VCK Euro dành cho một cầu thủ người Ba Lan. Tuy vậy, thế lực đơn mỏng của anh, không đủ “gánh team” giúp tuyển Ba Lan giành được một kết quả như ý. Thua với tỷ số 2-3, Đại bàng trắng chấp nhận sớm về nước khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 3 trận đấu ở bảng E.