Thông báo chấm dứt hoạt động Trung tâm nghiệp vụ (đơn vị sự nghiệp)

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) xin trân trọng thông báo:
Thông báo chấm dứt hoạt động Trung tâm nghiệp vụ (đơn vị sự nghiệp)

Trung tâm nghiệp vụ (đơn vị sự nghiệp) có trụ sở đặt tại tầng 2 và ô số 301 - tầng 3, tòa nhà Văn phòng Nam Sài Gòn 1, số 1060 đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, quận 7, TPHCM sẽ chấm dứt hoạt động kể từ ngày 17-10 -2022. Tính đến thời điểm thông báo, không có phát sinh bất kỳ tài sản, quyền, nghĩa vụ và các lợi ích liên quan của Trung tâm nghiệp vụ. 

Trân trọng,

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam)Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Phở Sâm Ngọc Linh - Tinh hoa ẩm thực Việt

Sự xuất hiện của chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh trong sự kiện trưng bày, triển lãm và hội thảo “Nâng tầm Sâm Ngọc Linh thành thương hiệu quốc gia” tại Quảng Nam vào cuối năm 2022 đã làm nhiều thực khách thích thú và ngưỡng mộ với hành trình phát triển nhân rộng quy mô của thương hiệu này…

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.