Thông tin ...

CANNAVARO TIẾT LỘ Ý ĐỊNH SANG NAPOLI

Trung vệ Fabio Cannavaro vừa hé lộ có khả năng anh sẽ trở lại Italia chơi bóng. Nơi đến là CLB Napoli. Trong khi đó, theo nguồn tin từ báo chí Italia thì trong thời gian gần đây Cannavaro có vài lần tiếp chuyện với ông Pierpaolo Marino, một quan chức ở Napoli.

SEVILLA ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG MỚI VỚI KANOUTE

Trong kế hoạch giữ chân tiền đạo Kanoute, CLB Sevilla không những chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng kéo dài thời gian ở lại của chân sút người Mali này, mà kèm theo đó là đề nghị tăng lương (18,000 euros/tuần), đấy cũng là mức lương cao nhất hiện tại ở Sevilla.

RIQUELME VẪN MUỐN THI ĐẤU CHO VILLARREAL

Mặc dù đã bị đem cho Boca Juniors mượn, nhưng tiền vệ tuyển thủ Argentina Riquelme vẫn khẳng định: “Villarreal là đội bóng anh muốn thi đấu nhất ở châu Âu”. Tuy nhiên, người nhạc trưởng cũ của Villarreal thừa nhận thì cơ hội để anh trở lại Villarreal là rất khó nếu ở đó còn do HLV Pellegrini nắm đội.

VAN BRONCKHORST XEM XÉT VIỆC TRỞ LẠI FEYENOORD

Có khả năng vào cuối mùa bóng năm nay hậu vệ Gio Van Bronckhorst sẽ rời Barcelona để trở lại Hà Lan khoác áo CLB Feyenoord dù hợp đồng của anh với Barca vẫn còn thời hạn đến năm 2008. Chính Van Bronckhorst xác nhận rằng, ngay cả hợp đồng cũng chưa chắc đảm bảo được điều gì.

BARCA NHẮM ĐẾN ANH EM NHÀ MILITO

Nhiều khả năng người hâm mộ Barca sẽ được chứng kiến lại cảnh trong đội hình Barca có 2 anh em thi đấu như thời điểm Barca sở hữu cặp anh em Ronald và Frank de Boer do HLV Van Gaal dẫn dắt. Mục tiêu hướng đến của Barca là anh em nhà Milito (Diego và Gabriel) hiện là thành viên của Real Zaragoza.

P.Q

Các tin, bài viết khác