Thông tin Euro 2008

* Chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại bảng B với tuyển Ba Lan, HLV Slaven Bilic cho biết Croatia sẽ ra sân không có 6 cầu thủ trụ cột: Josip Simunic, Robert Kovac, Luka Modric, Dario Srna, Ivica Olic và Mladen Petric.

“Chúng tôi không dám mạo hiểm, bởi lẽ với Croatia, trận đấu này chỉ còn là thủ tục. Chúng tôi đã giành vé vào tứ kết, nên nếu đưa ra sân những trụ cột đã dính 1 thẻ vàng, nguy cơ thiếu họ ở tứ kết rất cao – nếu dính tiếp thẻ ở trận đấu với Ba Lan”, ông Bilic nói.

Hôm qua, báo chí Bồ Đào Nha đưa tin LĐBĐ nước này đang thương thảo để ký hợp đồng với HLV Zico cho vị trí HLV trưởng, khi ông Luiz Felipe Scolari bày tỏ ý định ra đi sau Euro 2008.

* Trong cuộc họp chuyên môn dành cho các trọng tài điều khiển các trận đấu tại  Euro 2008, ông Ovrebo – trọng tài chính bắt trận Italia-Rumani – thừa nhận đã sai lầm khi từ chối bàn thắng của tiền đạo Luca Toni vào lưới Rumani.

“Đấy là quyết định của cá nhân tôi và sau khi xem lại tình huống đó, tôi nhận ra mình đã sai lầm. Tôi đã trình bày sự việc này lên hội đồng kỷ luật trọng tài của UEFA”, Ovrebo khẳng định.


LÊ QUANG

Các tin, bài viết khác