Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010

Ngày 26-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam rời Hà Nội lên đường tham dự lễ khai mạc Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010, thăm thành phố Thượng Hải, tỉnh Giang Tô và tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) từ ngày 26-4 đến ngày 1-5.

Chuyến tham dự Triển lãm Thế giới Thượng Hải và thăm Thượng Hải, Chiết Giang và Giang Tô (Trung Quốc) của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lần này sẽ tạo động lực mới, thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Trung Quốc phát triển hơn nữa trong thời gian tới đồng thời tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam với các địa phương của Trung Quốc.


TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP