Tiết lộ mới nhất về loạt phim Người nhện

Sony Pictures vừa đưa ra thông báo 4 tên gọi dự kiến khác nhau cho phần tiếp theo nằm trong series phim về Người nhện - Spider-Man.
  
Những tên được hé lộ gồm: Spider-Man: Coming of Age, Spider-Man: Greatness Awaits, Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Suspended. Hiện phía Sony chưa đưa ra quyết định chính thức nào. Tuy nhiên, vào tuần trước nhà phát hành này đã đăng ký hơn 10 tên miền khác nhau liên quan đến bộ phim. Toàn bộ tên miền này đều chuyển hướng đến trang web chính thức của Sony Pictures. 

Người nhện mới hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá cho cả Sony cũng như Marvel. Ảnh: MARVEL

Phần tiếp theo nằm trong loạt phim về Người nhện dự kiến khởi quay vào cuối năm nay với sự tham gia của ngôi sao người Anh - Tom Holland trong vai siêu anh hùng. Vai diễn này trước đó được giao cho một số diễn viên khác như: Andrew Garfield hay Tobey Maguire. Các nhà làm phim trước đó từng tiết lộ rằng trong phần mới này, “Người nhện” Peter Parker sẽ là một anh chàng sinh viên trung học.

Sony là đơn vị nắm quyền kiểm soát bộ phim đối với nhân vật truyện tranh của Marvel Comics từ năm 1999. Năm 2015, họ cũng ký một hợp đồng với Marvel Studios chính thức đưa Người nhện gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel nơi các nhân vật Iron Man của Robert Downey hay Captain America của Chris Evan được khán giả toàn cầu ái mộ. Trong tháng này, một thành viên khác của gia đình siêu anh hùng bộ phim Captain America: Civil War được ra mắt khán giả. Thỏa thuận giữa hai đơn vị này cũng cho phép các nhân vật khác cũng có thể xuất hiện trong phần tiếp theo về Người nhện mà Marvel Studios đảm nhận vai trò sản xuất cho nhà phát hành Sony.

Trong quá khứ, một số nhà phát hành phim khi tiến hành đăng ký tên miền đã dẫn đến việc tên phim của họ bị lộ trước khi được thông báo chính thức. Trường hợp của Skyfall năm 2011 là ví dụ điển hình. Theo kế hoạch, phần tiếp theo của Người nhện sẽ được phát hành vào tháng 7-2017.

 NGUYỄN VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim Hương vị tình thân

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần