Tin bóng đá

- Sau trận đá tập thắng An Giang 3-2 ngày 23-10 vừa qua, toàn đội Thành Nghĩa-Quảng Ngãi được Chủ tịch CLB Võ Thành Tân gặp mặt thăm hỏi, động viên các cầu thủ và BHL, sau đó một buổi tiệc nhỏ được tổ chức vào ban đêm tại nhà hàng Trung tâm thể thao Công an TPHCM nhằm cho các cầu thủ mới và cũ có cơ hội tiếp xúc và làm quen với nhau.

Sáng hôm qua, toàn đội được nghỉ, buổi chiều tập nhẹ. Hôm nay, đội sẽ có trận đấu tập vào lúc 15 giờ trên sân Trung tâm thể thao Công an TPHCM gặp Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM.

Được biết, đây là trận đấu để BHL chốt lại danh sách cụ thể trước lúc đi tập huấn tại Vũng Tàu, đặc biệt là những cầu thủ vừa về thử việc ở đội.

- Nhằm để các cầu thủ duy trì thể lực trước khi đội đi vào chương trình tập luyện chính thức cho mùa bóng mới, BHL Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn dự kiến cho các cầu thủ thi đấu giao hữu 1 tuần 2 trận.
Hôm nay, đội sẽ có trận thi đấu giao hữu gặp Đồng Nai tại sân Biên Hòa vào lúc 15 giờ. Được biết, vào khoảng giữa tháng 11, ĐMN.SG sẽ tập trung trở lại và địa điểm dự kiến sẽ là sân Củ Chi, do khu thể thao của đội tại Nhà Bè hiện vẫn chưa hoàn tất.

- Để các cầu thủ có được thể lực tốt nhất trước lúc lên đường tham dự VCK U 20 châu Á sắp tới tại Ấn Độ. Đặc biệt là điểm rơi về phong độ, hôm qua, BHL đội tuyển U20 Việt Nam bắt đầu cho các cầu thủ tập các giáo án chuyên biệt cho toàn đội.

Được biết, buổi sáng chủ yếu là các bài thể lực tốc độ, nhằm nhả dần khối lượng tập nặng trong thời gian qua. Trong khi đó, để các cầu thủ thuần thục và nhuần nhuyễn hơn ở các bài chiến thuật, đặc biệt là các tình huống cố định, buổi chiều, BHL đã cho các cầu thủ ôn lại những miếng đánh cơ bản mà đội đã xây dựng trong thời gian qua, đồng thời qua đó cũng cố lại những tình huống cố định, như các pha đá phạt. Dự kiến ngày 27-10, U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Ấn Độ.
N.U

- Hôm qua 24-10, M.Hải Phòng đã đón HLV 55 tuổi người Đức Clayber trong kế hoạch tuyển chọn HLV trưởng cho giải hạng Nhất mùa bóng tới. Theo kế hoạch, hôm nay hai bên sẽ có buổi làm việc thương thảo về hợp đồng. Được biết mức lương của HLV người Đức này là 5.000USD/tháng và ông cũng có đề nghị tăng cường thêm một trợ lý, cũng là người Đức sang để hỗ trợ.
T.K

Các tin, bài viết khác