Tin bóng đá ...

· Giải bóng đá tập huấn tại Thành Long khó có thể đạt đủ số đội tham dự như mong đợi. Sau khi HN.ACB, Đồng Tháp từ chối tham dự giải do chuyển hướng bằng việc ra nước ngoài tập huấn. Trước đó, H.Huế cũng khước từ do chưa cân đối xong lực lượng.

Vừa qua, đến lượt HP.HN cũng đã trả lời không thể vào dự được và đã làm cho số lượng đội tham dự giải chỉ còn P.Bình Định, An Giang, TMN.CSG và có thể thêm Đà Nẵng. Nguyên nhân mà HP.HN từ chối lời mời, theo GĐKT Trần Bình Sự cho biết: “So với thời gian và chi phí bỏ ra để vào TPHCM tham dự giải ở Thành Long thì sẽ gặp không ít khó khăn để kiểm tra lực lượng bởi chỉ đá có 3 trận.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ tham dự giải tập huấn ở Hải Phòng, vừa gần nhà và vừa thi đấu được nhiều trận hơn”.

· Trung vệ người Thái Lan, Niweat đã có mặt và tập luyện với đội TMN.CSG. Chấn thương trong trận gặp GĐT.LA vào cuối mùa bóng vừa qua đã làm anh không thể đi tiếp với đội ở các trận còn lại. Tuy nhiên, vào khoảng giữa tháng 11, Niweat sẽ trở về Thái Lan để tập trung đội tuyển quốc gia. Hai ngoại binh còn lại là De Jesus và Helio dự kiến sẽ sang trước lễ Giáng sinh.

· Song song với việc rà tìm ngoại binh, TMN.CSG đã có những chuyển động về cầu thủ trong nước để tăng cường cho mùa bóng 2007. Được biết, lãnh đạo đội bóng đã có danh sách cầu thủ mà mình sẽ nhắm đến cũng như xúc tiến đàm phán với CLB chủ quản của các cầu thủ này. Nhưng hầu hết đều phải chờ sau BV Cup mới chốt lại vấn đề.

· Bình Dương đã kết thúc chuyến tập huấn tại ĐBSCL và trở về lại Thủ Dầu Một hồi đầu tuần để chuẩn bị tìm thêm đối tượng thi đấu tập huấn, nhất là các đội tham dự giải tập huấn ở Thành Long. Ngoài Amaobi và Philani, cựu vua phá lưới V-League, Kesley cũng đã có mặt tập luyện cùng với đội.

H.G

Các tin, bài viết khác