Tin bóng đá

* Câu lạc bộ SLNA và nhà tài trợ Pjico sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng vào tháng 10-2006 tới, đồng thời nhà tài trợ Pjico cũng sẽ thanh toán hết phần còn lại số tiền tài trợ cho SLNA trong năm 2007 như hợp đồng đã ký trước đây.

* Ba cầu thủ Ngọc Tú, Công Mạnh, Hải Nam đã chính thức được CLB SLNA chuyển nhượng cho Hòa Phát Hà Nội. Được biết, giá chuyển nhượng của 3 cầu thủ này lần lượt là: Ngọc Tú – 100 triệu đồng, Công Mạnh – 300 triệu đồng và Hải Nam với giá 550 triệu đồng. Tất cả số tiền trên sẽ được phía HP.HN chuyển cho SLNA vào ngày 6-10-2006.

* HLV Nguyễn Kim Hằng nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục là HLV trưởng cho Tiền Giang ở mùa giải hạng Nhất năm 2007. Được biết, sau thời gian điều trị tại bệnh viện, nay sức khỏe của ông đã phần nào trở lại bình thường và ông đã cơ bản nhận lời ở lại Tiền Giang thêm một mùa bóng nữa sau khi hoàn thành mọi thủ tục với lãnh đạo CLB.

* Đà Nẵng được nghỉ phép 1 tháng. Được biết, sau trận chung kết bộ môn bóng đá Đại hội TDTT toàn quốc lần 5 2006 gặp Đồng Tháp vào chiều nay, Đà Nẵng sẽ cho tất cả các cầu thủ nghỉ phép 1 tháng trước khi trở lại tập trung cho mùa bóng mới. Riêng các cầu thủ trẻ như Thanh Phúc, Đức Cường… sau trận đấu này sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ ở giải U21.

N.U

* Nghỉ phép ngắn nhất! Trong số 14 đội chuyên nghiệp thì Đồng Tháp có lẽ là đội nghỉ phép giữa hai mùa bóng ngắn ngày nhất, bởi theo lãnh đạo đội bóng thì sau trận tranh chung kết Đại hội TDTT vào chiều nay, đội được nghỉ đúng 10 ngày và tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Phó đoàn Phạm Anh Tuấn hy vọng: “Nếu giành huy chương Vàng bóng đá Đại hội TDTT ắt hẳn ngày tổng kết của đội sẽ hoành tráng hơn”. Lực lượng ngoại binh của Đồng Tháp chỉ giữ lai hai cầu thủ Nam Mỹ là Maxwell và Prince, 3 suất còn lại sẽ được tìm kiếm trong thời gian tới.

H.G

Các tin, bài viết khác