Tin bóng đá

* Pisico Bình Định không tham dự Queen’s Cup 2006. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm tại Thái Lan và CLB Cảng Thái Lan, chủ giải lần này đã có thư mời đội Pisico Bình Định sang dự giải, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 11/2006. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng vừa phúc đáp với BTC giải này về việc không thể tham dự giải. Ông Lê Văn Minh, Giám đốc Sở TDTT Bình Định cho biết: “Hiện tại, đội đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng về nhiều mặt, vì vậy không thể sang dự Queen’s Cup, vả lại, chúng tôi cần tập trung phong độ tốt nhất để tham dự Cúp Truyền hình Bình Dương 2006".

* Trước khả năng HLV Nguyễn Ngọc Hảo khó có thể trở lại dẫn dắt Khatoco Khánh Hòa trong mùa bóng tới, ghế HLV trưởng của đội bóng này hiện vẫn còn để trống và trong các buổi tập của K.KH vừa qua chủ yếu là do các HLV trẻ đảm nhận. Có nguồn tin về việc cựu HLV của một đội bóng tại TPHCM đang trong tầm ngắm để ngồi vào chiếc ghế này.

* Khả năng tiền vệ Lê Hồng Minh có trở lại với H.Thanh Hóa thi đấu ở V-League 2007 hay không sẽ được quyết định vào đầu tuần tới. Được biết, đội bóng xứ Thanh đã xúc tiến việc thương thảo với lãnh đội Đà Nẵng để dọn đường cho cựu thủ lĩnh này về lại H.TH, dĩ nhiên có những khoản đính kèm hậu hĩnh cho Hồng Minh.

* Trong khi đó, cũng đã xuất hiện thông tin về việc Thể Công Viettel đang có ý định trao đổi tiền vệ Thạch Bảo Khanh với TMN.CSG bằng 3 cầu thủ của đội này, trong đó có tiền vệ Nguyễn Trung Kiên. Tuy nhiên, lãnh đạo 2 đội chưa xác nhận thông tin này. Cách đây không lâu, cũng đã có thông tin về việc lãnh đạo đội TC.V muốn trao đổi tiền vệ này với tiền đạo trẻ Anh Đức của Bình Dương nhưng mọi chuyện đã không có kết quả như mong đợi.

* Đội Thành Nghĩa - Quảng Ngãi đang theo hướng tập luyện của TMN.CSG áp dụng trong thời gian qua là tập thể lực tại Vũng Tàu. Đội hiện đang tập trung ở Trung tâm thể thao CATPHCM và theo HLV Ngầu Nại thì vào cuối tháng 10, đội sẽ di chuyển đi tập luyện thể lực ở Vũng Tàu trong thời gian khoảng 2 tuần, sau đó về lại TPHCM để tìm đối tượng thi đấu.

H.G

Các tin, bài viết khác