Tin bóng đá

Khai mạc giải bóng đá hạng nhì 2007

Giải khai mạc vào chiều nay 22-4 với sự tham dự của 13 đội hạng Nhì năm 2006, hai đội bóng hạng Nhất năm 2006 xuống hạng là CLB TPHCM và Lâm Đồng cùng đội T&T Hà Nội mới được thăng hạng. 16 đội chia thành 3 bảng gồm: Bảng A: Hà Tĩnh, Dược Phẩm Cần Giờ, Quang Minh DEC, Sara Thành Vinh và T&T Hà Nội; Bảng B: Bình Thuận, Đắc Lắc , Lâm Đồng, Ngói Đồng Tâm Long An, Quân khu 7 và Thành Long; Bảng C: Bến Tre, Cà Mau, CLB TP.HCM, Ngân hàng Kiên Long - Kiên Giang và Vĩnh Long.

Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về tại mỗi bảng, tính điểm xếp hạng. Sau đó, chọn đội đầu bảng cùng với đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết gồm 4 đội bắt cặp thi đấu loại trực tiếp, hai đội thắng giành quyền thăng hạng Nhất. Giải năm nay không có đội xuống hạng.

G.M

Quân khu 4 “se duyên” cùng tập đoàn Sara. Bóng đá Quân đội vừa nhận thêm một tin vui khi đội QK4 vừa nhận được sự bảo trợ của tập đoàn Sara Việt Nam. Theo đó, Sara sẽ tài trợ cho QK4 từ nay đến hết mùa bóng 2007, đổi lại, QK4 sẽ mang một cái tên mới QK4 Sara Group. Giá trị của bản hợp đồng này được hai bên giữ kín, nhưng theo Chủ tịch tập đoàn Sara Trần Khắc Hùng thì mối “lương duyên” giữa hai bên sẽ không chỉ dừng lại ở bản hợp đồng này, vì thời gian tới, Sara sẽ “mua đứt” đội bóng hạng Nhất này. Những chi tiết của cuộc chuyển giao tiếp tục được hai bên thương lượng và nếu không có gì thay đổi, ở mùa bóng 2008, QK4 sẽ được chuyển giao hẳn cho Sara.

T.K

Sau trận đấu Quảng Nam gặp Vinakansai Ninh Bình, Ban giám đốc của nhà máy xi măng Vinakansai đã ủng hộ 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ các đồng bào của tỉnh Quảng Nam vừa bị thiên tai lốc xoáy cách đây vài ngày. 

TH.Q

Các tin, bài viết khác