Tin buồn

SGGP
Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN  phường Nguyễn Thái Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bà mẹ Việt Nam Anh hùng - Anh hùng Lực lượng vũ trang

Đồng chí NGUYỄN THANH TÙNG (Nguyễn Thị Điểm)

Sinh năm 1941 tại xã Phú Thọ Hòa, phường 18, quận Tân Bình, TPHCM. Nguyên Cán bộ Ban Tổ chức Đội Bảo vệ Ban Khai hoang vùng kinh tế mới quận 1, TPHCM, đã nghỉ hưu. Huân chương Độc lập hạng ba; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huân chương Chiến công hạng nhì, ba; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 8 giờ 30 ngày 29-11-2021. Linh cữu quàn tại 91/2, Trần Quốc Tuấn, phường 1, quận Gò Vấp, TPHCM. Lễ viếng lúc 7 giờ ngày 30-11-2021. Lễ truy điệu lúc 11 giờ 30  ngày 1-12-2021. An táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà Bè - quận 7, TPHCM.

Tin buồn ảnh 1

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Xử lý tận gốc điểm nghẽn

Nghị quyết 02/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2022 được Chính phủ ban hành ngày 10-1 vừa qua là sự bổ sung cần thiết, góp phần tháo gỡ những điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực hỗ trợ để thực hiện thành công kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.