Tin mới nhận

· Tập đoàn truyền hình quốc gia Đức ARD hôm qua cam kết sẽ rút lại một bài phỏng vấn mà trong đó tiền đạo Shevchenko đã chỉ trích gay gắt HLV Jose Mourinho. Bài phỏng vấn này được đăng trên website của ARD và nó đã gặp phải những phản ứng dữ dội từ bản thân Shevchenko cũng như từ Chelsea.

“Tôi chưa bao giờ nói chuyện với website này, hoặc với tay nhà báo tự nhận là đã phỏng vấn tôi”, Shevchenko tuyên bố như thế. Chelsea thì cho biết họ và Sheva đang cân nhắc những biện pháp cần thiết. Còn phát ngôn viên của ARD bảo rằng bài phỏng vấn này được rút lại để kiểm tra, bởi rõ ràng đã có trục trặc xảy ra với vấn đề ngôn ngữ khi phỏng vấn Sheva bằng tiếng Nga qua điện thoại.

· Manchester United đã may mắn mượn được Henrik Larsson trong thời gian qua và việc Larsson chia tay, trở về Thụy Điển là một mất mát lớn. Đó là tuyên bố của HLV trưởng Alex Ferguson hôm qua, 9-3. Trận tứ kết Cúp FA với Boro vào thứ Bảy này sẽ là trận cuối cùng của Larsson trong hợp đồng mượn anh 10 tuần lễ.

Sau trận cầu này, Larsson sẽ trở về Helsingborg. HLV Ferguson nói: “Mất Larsson sau trận cầu này là một mất mát lớn. Cậu ấy đã đóng góp rất nhiều cho CLB. Chúng tôi đánh giá cao điều này và tôn trọng quyết định trở lại Thụy Điển của Larsson. Chúng tôi chỉ có thể cầu mong Larsson may mắn. Cậu ấy đã giữ lời hứa trở lại Helsingborg, trở lại với gia đình”.

· Hậu vệ cánh Asier del Horno (Valencia) cho biết anh hy vọng những hiểu biết về CLB cũ Chelsea sẽ có ích cho Valencia khi hai CLB này gặp nhau ở tứ kết Champions League. “Thật tuyệt vời khi trở lại, gặp gỡ người quen ở Chelsea. Nhưng đây là một trận tứ kết và tôi phải gạt bỏ tình cảm sang một bên, tận dụng tối đa những gì tôi biểu biết về Chelsea. Họ là một đối thủ cần tránh, nhưng chúng tôi cũng đỡ một cái là trận lượt về với Chelsea sẽ diễn ra trên sân nhà Mestalla của chúng tôi. Nếu tiếp tục tỏ ra khiêm tốn, chúng tôi có cơ hội gây bất ngờ”. Trước đây, Chelsea và Valencia chưa từng gặp nhau ở cúp châu Âu. T.M

Các tin, bài viết khác