Tin vắn

  • Juventus: Lại thêm vận rủi

Riccardo Neri – thứ hai từ trái sang.

Những điều không may mắn lại đến với “Lão phu nhân” khi ngay trước vòng 16, 2 cầu thủ của đội U17 đã chết đuối ngay tại trung tậm tập luyện của Juve.

Nguyên nhân vẫn chưa được biết chính thức nhưng theo nguồn tin của Gazzetta thì 2 cầu thủ này chết trong lúc vớt một quả bóng rơi vào hồ nước sâu 5 m. Đó là 2 cầu thủ: Ricardo Neri (thủ môn) và Alessio Ferramosca (tiền vệ).

Khi trận đấu giữa Juve và Cesena tại vòng 16 sắp sửa bắt đầu thì ban tổ chức sân đã phải báo lỗi vì trận đấu buộc phải hoãn do tai nạn cực kỳ nghiêm trọng này. Các trận đấu tại vòng này sẽ dành 1 phút mặc niệm cho 2 cầu thủ trẻ xấu số.

  • Sheva: Không về, bị chửi

Ngài chủ tịch Silvio Berlusconi đã mong mỏi Sheva quay lại, đã dựng lên những câu chuyện đại loại như Sheva đã gọi điện cho ông và nói rằng anh rất nhớ Milan. Để rồi chỉ vài ngày sau khi Sheva lên tiếng anh sẽ không đi đâu hết, sẽ ở lại Chelsea để khẳng định vị trí của mình, ông đã lên tiếng mắng Sheva là “tên sợ vợ hèn nhát”.

Berlusconi nói trong buổi lễ mừng Giáng Sinh của Milan: “Một Milanista chân chính và một người đàn ông thật sự không thể cư xử như thế được. Ở nhà tôi, tôi là chủ gia đình và là người ra mọi quyết định”. Ngài cựu thủ tướng còn lên tiếng nói nặng khi cho rằng khi vợ anh lên tiếng quát mắng, anh liền chưi xuống gầm giường như một … con chó”. Rõ ràng, những lời miệt thị của Berlusconi đã đóng lại mọi khả năng quay về của Shevchenko.

TRẦN MINH theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác