TIN VẮN

* Hôm nay, các đơn vị Kho bạc Nhà nước (KBNN) sẽ tổ chức thanh toán Công trái giáo dục phát hành năm 2003 với mức lãi suất 68%/5 năm cho chủ sở hữu công trái trên địa bàn cả nước. Thời điểm để thanh toán công trái cho chủ sở hữu được thực hiện theo ngày ghi trên phiếu công trái.

Theo quy định, những công trái đến hạn mà chủ sở hữu chưa đến thanh toán sẽ không được chuyển sang kỳ hạn mới. Tiền lãi công trái được tính đủ trong thời hạn 5 năm, không tính lãi trong thời gian quá hạn. Các khoản thu nhập từ lãi công trái đều được miễn thuế thu nhập.
 

L.Thủy

* Sơ kết 4 tháng đầu năm 2008, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng khá. Trong đó, khách đến từ một số nước và vùng lãnh thổ tăng cao hơn tốc độ chung (Trung Quốc, Hồng Kông, Lào, Na Uy, Phần Lan, Philippines, Thái Lan, Thụy Điển, Singapore). Tuy nhiên, khách quốc tế đến từ một số nước bị giảm so với cùng kỳ năm trước (Bỉ, Campuchia, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha,...).
 

T.Hằng

* Tuần qua, Ngân hàng TMCP Liên Việt đã chính thức hoạt động tại thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Trong lễ khai trương, Liên Việt công bố ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Thương mại Dầu khí Đồng Tháp (Petimex) và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (AIBC). Tổng Giám đốc Liên Việt là ông Nguyễn Đức Hưởng.
 

M.Nguyễn

* Hệ thống cửa hàng mắt kính Jess công bố khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập với mức giảm giá từ 20% đến 70%. Những loại mắt kính giảm giá sẽ toàn là hàng hiệu danh tiếng thế giới như: Rayban, Gucci, BVLgari, Guess, Levi’s, Hugo Boss, Prada, …. Bạn đọc có thể liên hệ điện thoại 8244035, 5143214, 8241106 để biết thêm chi tiết.
 

T.Hằng

Các tin, bài viết khác