Tin vắn

° Hãng hàng không Cathay Pacific công bố chương trình “Tiết kiệm thông minh” tháng Bảy, với chủ đề “Khám phá những điều tuyệt đỉnh tại châu Âu và châu Úc”.

Chương trình là cơ hội để du khách Việt Nam khám phá 3 thành phố sôi động của châu Âu (London - Anh, Frankfurt - Đức, Paris - Pháp) và 5 thành phố xinh đẹp của nước Úc bao gồm Sydney, Brisbane, Cairns, Melbourne và Perth. Trong tuần đầu tiên của tháng 7 (từ 1 đến 7/7/2011), giá vé khứ hồi đến những thành phố trên được bán với mức giá khuyến mãi lần lượt là 715USD (khoảng 15 triệu VND) và 599USD (khoảng 12.5 triệu VND).

Giá vé có thể thay đổi tùy theo tỉ giá tại từng thời điểm, chưa bao gồm thuế và các phí phụ thu.

G.Bảo

° CTCP Tôn Đông Á là nhà đồng tài trợ chính cho hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild 2011 TPHCM diễn ra từ ngày 2-7 đến 6-7 tại Khu Liên hợp TDTT Phú Thọ.

Tôn Đông Á là đơn vị sản xuất tôn mạ kẽm, tôn mạ màu cho các công trình, nhà, xưởng và đặc biệt sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Trong hội chợ này, công ty vinh dự được trao Cúp vàng VTopBuild và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm cho 2 sản phẩm mới là tôn lạnh và tôn lạnh màu.

T.Châu

° An Lâm Ninh Vân Bay Villas cho biết từ nay đến 31-8-2011, độc giả Báo SGGP đặt phòng tại khu resort sẽ được tận hưởng quyền lợi gấp đôi. Cứ mỗi booking cho 1 đêm nghỉ tại biệt thự gỗ kiểu truyền thống trị giá $550, khách hàng được tặng ngay 1 đêm nghỉ tiếp theo với đầy đủ quyền lợi đính kèm bao gồm điểm tâm và chi phí đưa đón từ sân bay.

Hãy nhanh tay đặt lấy vị trí tốt nhất cho kỳ nghỉ hè hoàn hảo tại vịnh Ninh Vân thông qua văn phòng Epikurean tại Việt Nam.

T.Đan

Các tin, bài viết khác