Tin vắn ...

Villarreal vào cuộc tranh giành Anelka

Villarreal vào cuộc tranh giành Anelka. Các nguồn tin cho hay nếu không thành công trong “vụ Baptista”, Anelka sẽ là kế hoạch B của “Tàu ngầm vàng”. Nếu Anelka gia nhập Villarreal, anh sẽ là người Pháp thứ 4 trong đội, sau Pascal Cygan, Robert Pires và tân binh Rio Mavuba.

Simao đã đến Atletico để kiểm tra sức khỏe cũng như hoàn tất những thủ tục sau cùng. Đáng nói là giá để mua Simao từ Benfica có thể sẽ cao hơn mức giá 20 triệu euro dự kiến ban đầu. Atletico còn định đính kèm 2 cầu thủ Costinha và Ze Castro vào vụ này.

Casillas tin Barca sẽ gặp rắc rối. Thủ thành của Real cho rằng với hợp đồng mua Henry, Barca đang đi lại con đường sai lầm mà Real đã mắc phải khi thực thi chính sách “galactico” 4 năm trước. “Họ đều là những cầu thủ hàng đầu của các đội tuyển quốc gia khác nhau. Tất cả đều phải ra sân nhưng đội hình chỉ gồm có 11 người và không thể bắt Eto’o, Henry, Deco đá phòng ngự được” – Casillas nói.

Navarro nghỉ 2 tháng vì chấn thương. Trung vệ đội trưởng của Sevilla đã bị gãy xương bánh chè trong lúc đang tập và sẽ chỉ có thể ra sân từ tháng 9. Rất may là Navarro sẽ không phải phẫu thuật. Một cầu thủ khác của đội là Kerzhakov cũng bị chấn thương mắt cá.

Jesus Navas sẽ sang Mỹ tập huấn cùng Sevilla. Sau khi nộp đơn xin ở nhà, tiền vệ Jesus Navas đã suy nghĩ lại và anh sẽ sang Chicago để tập huấn cùng đội. Tuy đã 21 tuổi, Navas vẫn bị chứng bệnh nhớ nhà và anh thường không có mặt trong các chuyến du đấu dài ngày của đội.

Getafe ký hợp đồng với Daniel Diaz. Trung vệ người Argentina đến từ Boca này được xem là một trong những hậu vệ hay nhất đang chơi bóng tại Nam Mỹ. Sau khi ra mắt tại Getafe, Diaz cho hay anh đã nhận được nhiều lời yêu cầu, nhưng đã quyết định gia nhập đội vì lời khuyên của thủ môn Abbondanzieri.

QUỲNH NGA

Tin cùng chuyên mục