Tổ chức Diễn đàn 2011 với chủ đề “Công viên phần mềm: Xu hướng 2020”

° Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Liên minh các Công viên phần mềm châu Á - châu Đại Dương (SPA) tổ chức Diễn đàn 2011 với chủ đề “Công viên phần mềm: Xu hướng 2020” diễn ra từ ngày 13 đến 14-7 tại QTSC.

Nội dung chủ yếu tập trung vào xu hướng phát triển công viên phần mềm tại các nước trong 10 năm sắp tới. Qua đó, rút ra mô hình, bài học về công tác quản lý các công viên phần mềm cũng như khả năng thích ứng của ngành CNTT trước những tác động của nền kinh tế thế giới.

Ngoài ra còn có chương trình tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh (business matching) giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và trên 30 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Bộ KH-CN tặng hoa cho các giảng viên

Sihub khởi động chương trình đào tạo IPO cho Startup

Chương trình đào tạo IPO  (Initial Public Offering - Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) với 14 chuyên đề được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình các nước, ý kiến của chuyên gia hàng đầu Việt Nam...

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.