Tổng thống Hàn Quốc thăm Việt Nam cấp Nhà nước

Tối 7-9, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 7 đến 11-9 theo lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Tổng thống Park Geun Hye là con của cố Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee.

Tháng 7-2012, bà Park Geun Hye là ứng cử viên tổng thống lần thứ 18 trong đảng cầm quyền Saenuri. Ngày 20-8-2012, là ứng cử viên của đảng cầm quyền Saenuri ứng cử tổng thống lần thứ 18. Ngày 19-12-2012, bà thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc thứ 18. Ngày 25-2-2013, bà trở thành Tổng thống Hàn Quốc thứ 18 (2013 - 2018).

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP