TPHCM: Phá đường dây buôn bán ma túy tại quận 8

(SGGPO).- Trưa 3-3, sau một thời gian trinh sát, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận 8 đã xác định một tổ chức mua bán ma túy tại địa bàn.

Tại khu vực cầu Nhị Thiên Đường, các trinh sát đã bắt được 2 đối tượng mua ma túy. Qua các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt Nguyễn Văn Lợi, 32 tuổi, tạm trú tại phường 12, quận 8, một trong các đối tượng bán ma túy trên địa bàn quận 8. Cùng thời gian đó, các trinh sát đã khống chế những người đang có mặt trong căn nhà số 901 Nguyễn Duy, phường 12, quận 8 (căn nhà tên Lợi thuê mướn) để thực hiện lệnh khám xét. Việc khám xét đã gặp một số khó khăn vì đây là căn hộ ngăn phòng cho thuê và cặp sát bờ kênh Đôi. Công an đã thu giữ một số heroin và chế phẩm tại các phòng.

Tang vật bị thu giữ

Chiều cùng ngày, công an đã bắt thêm 2 đối tượng có liên quan đến đường dây tổ chức mua bán ma túy trên địa bàn quận 8. Công tác mở rộng điều tra đang tiếp tục.


         Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án